Đèn ngủ kiêm cốc sạc 2 USB Hoco H1

Hết hàng
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

Sau một ngày mệt mỏi, lúc chúng ta đi ngủ, cũng là lúc mà nhiều người thường sạc lại điện thoại của mình. Tại sao chúng ta không lợi dụng đặc điểm này để tạo ra 1 phụ kiện vừa có thể làm đèn ngủ vừa có thể làm cốc sạc cho điện thoại? Vâng chính câu hỏi này đã giúp cho Hoco tạo ra chiếc đèn ngủ kiêm cốc sạc 2 USB H1.

Chi tiết sản phẩm:

  • Mobel: Hoco H1.
  • Chất liệu: ABS + PC có khả năng chống cháy, thân thiện môi trường.
  • Đầu vào: 100-240V.
  • Đầu ra: 2USB x 5V/2.1A.

Thật là như vậy, Hoco H1 là một chiếc cốc sạc điện thoại, nhưng không đơn thuần là cốc sạc điện thoại mà nó còn được tích hợp cả đèn LED để đảm nhiệm vai trò như 1 chiếc đèn ngủ mini.

Sản phẩm liên quan:

Đèn ngủ kiêm cốc sạc Hoco H1 được thiết kế với dạng hình nấm, chất liệu gia công chính là nhựa ABS, PC. Bên trên là phần đèn LED đảm nhiệm vai trò chính là làm đèn ngủ. Bên dưới là jack cắm dạng 2 chấu, nơi chúng ta kết nối với nguồn điện để cấp nguồn cho thiết bị.

Ngoài là một chiếc đèn ngủ di động, Hoco H1 còn được trang bị đến 2 cổng USB, 5V-2.1A. Giúp chúng ta có thể sử dụng nó như một chiếc cốc sạc, để sạc cho các thiết bị di động của mình. Cổng sạc được thiết kế để có thể sạc cho nhiều thiết bị khác nhau, kể cả máy tính bảng và những thiết bị mới. Một trang bị khá hay và hữu ích, bởi vì thói quen chung của người dùng đó là thường sạc lại điện thoại mỗi khi đi ngủ. Nên việc tích hợp 2 tính năng cho cùng 1 thiết bị sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho thói quen sử dụng của người dùng.

Sản phẩm hiện được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile, cùng với nhiều sản phẩm cốc sạc khác. 

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu