Cốc sạc 5 cổng USB Hoco C18

Hết hàng
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

THÔNG SỐ

Thương hiệu Hoco
Model C18
Input AC 100 – 240V ~ 50/60Hz
Output DC 5V ~ 5A MAX
USB 1-5 DC 5V ~ 2.4A
Kích thước 80 x 80 x 31mm
Khối lượng 137g

Bạn là người có thói quen sử dụng nhiều thiết bị điện tử cùng lúc. Do đó, đã không ít lần bạn rơi vào trường hợp nhiều thiết bị cùng hết pin trong khi bạn chỉ có một hay một vài cốc sạc một cổng. Bạn từng thử sử dụng nhiều loại cốc sạc tích hợp nhiều cổng nhưng tốc độ sạc lại không nhanh khiến bạn không vừa ý. Vậy thì, còn chần chừ gì nữa, sản phẩm Cốc sạc 5 cổng USB Hoco C18 chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn lúc này.


Cốc sạc 5 cổng USB Hoco C18 là một sản phẩm thú vị mới của nhà sản xuất phụ kiện uy tín Hoco. Cốc sạc được thiết kế nhỏ gọn (80 x 80 x 31mm) với cân nặng chỉ 137g, khá nhẹ so với hầu hết các loại cốc sạc khác có mặt trên thị trường. Do đó, bạn có thể thoải mái đem theo mà không cảm thấy quá bất tiện hay nặng nhọc gì cả.

Các sản phẩm liên quan:

Cốc sạc 5 cổng USB Hoco C18 có đến tận 5 cổng sạc USB, giúp bạn thoải mái sạc cùng lúc nhiều thiết bị. Các cổng sạc hỗ trợ với đầu ra lên đến 5V – 2.4A, giúp việc sạc thiết bị điện tử của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.

Trên thực tế, có lẽ bạn sẽ còn khá băn khoăn không biết sạc nhiều thiết bị cùng lúc như vậy có xảy ra sự cố gì hay không. Câu trả lời thỏa đáng nhất cho bạn lúc này là hầu như không. Vì cốc sạc 5 cổng USB Hoco C18 được lắp đặt các mạch thông minh, đảm bảo chuẩn an toàn quốc tế, giúp bảo vệ thiết bị khỏi tình trạng quá dòng, quá áp, hay quá nhiệt. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với sản phẩm này.

Ngoài ra, cốc sạc còn được gia công bằng chất liệu nhựa ABSPC cao cấp, rất bền và chậm bắt lửa nên có thể hạn chế phần nào ảnh hưởng nếu không may có sự cố nào xảy ra. Chính nhờ những ưu điểm như trên, chiếc cốc sạc 5 cổng USB Hoco C18 sẽ là lựa chọn vô cùng thích hợp cho những ai có nhu cầu sở hữu một thiết bị sạc nhanh tiện lợi và an toàn.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Chiếm Tài Mobile. Bên cạnh sản phẩm Cốc sạc 5 cổng USB Hoco C18 tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều thiết bị, phụ kiện sạc khác. 

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu Hoco
Model C18
Input AC 100 – 240V ~ 50/60Hz
Output DC 5V ~ 5A MAX
USB 1-5 DC 5V ~ 2.4A
Kích thước 80 x 80 x 31mm
Khối lượng 137g

Sản phẩm cùng thương hiệu