Cụm đuôi sạc Oppo R7 Plus

70.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Đuôi sạc Oppo R7 Plus bị hỏng, bạn cần một cụm đuôi sạc mới để thay thế cho thiết bị của mình. Tuy nhiên có quá nhiều điều, khiến cho bạn không biết phải tìm mua cụm đuôi sạc Oppo R7 Plus ở đâu. Đừng bận tâm, hãy chọn ngay sản phẩm tại Chiếm Tài Mobile.

Cụm đuôi sạc Oppo R7 Plus hiện đang được phân phối tại Chiếm Tài Mobile. Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực sửa chữa, cung ứng linh kiện di động. Chiếm Tài Mobile vinh dự và tự tin là một trong nhưng nơi chuyên cung cấp linh kiện điện thoại uy tín, chất lượng tại Tp HCM.

Bên cạnh cung cấp cụm đuôi sạc Oppo R7 Plus, Chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm linh kiện điện thoại khác. Không chỉ riêng linh kiện OPPO mà bạn có thể tim được rất nhiều sản phẩm linh kiện chất lượng dành cho các model khác.

Để mua sản phẩm cụm đuôi sạc Oppo R7 Plus đang được phân phối tại cửa hàng Chiếm Tài Mobile, Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TP HCMđể mua tận tay test và chọn mình những sản phẩm linh kiện OPPO chất lượng nhất. Ngoài ra khách hàng cũng có thể đặt hàng trực tiếp tại đây.

Những khách hàng quan tâm về sản phẩm linh kiện hoặc có những vấn đề liên quan đến các sản phẩm linh kiện điện thoại, có thể tham khảo thêm trên website của chúng tôi www.chiemtaimobile.vn, hoặc liện hệ số 1900.2667Để tìm hiểu thêm về bảng báo giá linh kiện dành cho các model khác, bạn cũng có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container