Dây kim loại Mijobs Milanese Strap TF thay thế Mi band 3, Mi band 4

130.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

Dây kim loại Mijobs Milanese Strap TF một lựa chọn làm mới cho chiếc vòng đeo tay thông minh của bạn mà không cần phải mua mới. Đây sẽ là giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu những vẫn mang lại vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp cho những chiếc Mi band 3, Mi band 4.

Ưu điểm dây kim loại Mijobs Milanese Strap TF thay thế Mi band 3, Mi band 4

Kết cấu với độ tương thích cao

Dây kim loại Mijobs Milanese Strap TF cho khả năng thay thế cho cả vòng đeo tay Mi band 3Mi band 4. Thiết kế dây, chốt gài với độ tương thích cao không có sự thay đổi so với vòng đeo tay zin hãng. Chính vì vậy sau khi thay thế người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ tương thích, cố định tốt của dây đeo.

Vật liệu cao cấp, bền bỉ

Không giống như các loại dây silicon thường thấy, Mijobs Milanese Strap mang đến vẻ độc đáo, mới lạ hơn với vật liệu thép không gỉ chất lượng cao. Vật liệu này có ưu điểm là cho độ bền cao, cứng cáp và mạnh mẽ hơn rất nhiều so với silicon. Ngoài ra, thép không gỉ cũng mang đến tính thẩm mỹ và sang trọng cao hơn. Đặc biệt là đặc tính mát, thoáng khí cho người dùng cảm giác dễ chịu khi đeo trong thời gian dài.

Sản phẩm liên quan

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Kiểu thiết kế mắc xích bản nhỏ được trang bị trên Dây kim loại Mijobs Milanese Strap TF thay thế Mi band 3, Mi band 4 nên sẽ mang đến vẻ ngoài mạnh mẽ và cứng cáp hơn cho tay đeo, nhất là nam giới. Bên cạnh đó, thiết kế này cũng mang đến cảm giác dễ chịu hơn, tránh dây tổn thương hay dị ứng với da tay. Chốt bấm được trang bị vừa giúp thao tác đeo dây được dễ dàng vừa cho khả năng cố định tốt, tránh nới lỏng khi thao tác nhiều lần.

 

Hình ảnh khách hàng đã mua