Dây silicon thể thao Mijobs Mi Band 3, Mi Band 4

40.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại
  • View all variations as list

Không cần quá màu mè, chỉ với vài thay đổi nhỏ trong thiết kế, những sợi dây silicon thể thao Mijobs Mi Band 3, Mi Band 4 sẽ biến chiếc Mi band của bạn trở thành 1 thiết bị mới hoàn toàn mà không vẫn giữ cảm giác đeo dễ chịu như dây zin.

Vẫn giữ nguyên from như dây đeo zin của các thế hệ Mi band 4 và Mi band 3, vẫn sử dụng chất liệu Silicone quen thuộc, những chiếc dây đeo thể thao này cho cảm giác đeo khá dễ chịu, dây mềm và rất êm tay, không giống như những dây đeo bằng vật liệu thép.

Thay vì phần thân được thiết kế trơn, dây thể thao Mijobs được thiết kế với các rảnh nhỏ nằm ở mặt trong của dây. Làm nhiệm vụ thoát mồ hôi để giữ cho cổ tay trở nên khô thoáng khi người dùng luyện tập thể thao. Ngoài ra, trên thân dây chúng ta còn thấy sự xuất hiện của những lỗ nhỏ, mang đến vẻ thể thao và cho cảm giác thông thoáng hơn.

Dây silicone vân 3D Mi band 3, Mi band 4
Dây Nylon Mijobs Mi band 3, Mi Band 4

Khóa dây vẫn là loại bấm như dây zin, nên việc thao tác đeo và tháo dây được thực hiện hoàn toàn rất đơn giản.

Dây silicon thể thao Mijobs có thể tương thích cả Mi band 4 lẫn Mi band 3 giống như phần lớn những sợi dây Mi band 4 khác. Vì thế bạn hoàn toàn có thể custome cho thiết bị của mình mà không cần phải quan tâm quá nhiều, dây cũng có nhiều màu sắc trẻ trung và cá tính cho các bạn lựa chọn.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container