Dây thay thế silicon Mijobs caro 3D cho Miband 2

50.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

Dù đã được cho ra mắt khá lâu nhưng có vẻ như Miband 2 chưa bao giờ hết HOT. Để giúp người dùng dễ dàng "refresh" Miband 2, mà không cần phải mua mới sản sản phẩm, thì chắc chắn những chiếc dây thay thế silicon Mịjobs caro cho Miband 2 sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Việc làm mới chiếc Miband 2 trở nên đơn giản hơn rất nhiều với dây đeo thay thế Mịjobs caro. Được làm bằng chất liệu nhựa nhiệt dẻo Thermoplastic polyurethanes (TPU) có tính chất đàn hồi tốt. Nhựa TPU là một trong những loại nhựa nhiệt dẻo có độ bền khá cao, có khả năng chịu lực và có thể kháng được tia UV, vì thế mà dây đeo thay thế Mi band 2 Mijobs giữ được tính mềm mại, cho cảm giác đeo dễ chịu, thoải mái giống như dây đeo zin.

Tham khảo thêm:

Dây đeo được thiết kế theo phong cách mạnh mẽ và hiện đại hơn . Do đó các góc cạnh và họa tiết caro nổi được nhấn mạnh.

Ở các phiên bản vòng thay thế trước đây, nhà sản xuất đã thay thế khóa cài nhựa thành khóa cài kim loại. Tuy nhiên, điều này khiến cho chiếc vòng có cảm giác không được đồng nhất và thậm chí làm cho người dùng gặp khó khăn quá trình sử dụng mỗi khi tháo ra - đeo lại. Vòng thay thế mới đã hoàn toàn khắc phục những nhược điểm trên khi vẫn giữa nguyên thiết kế khóa cài nhựa giống như dây đeo gốc.

Giống như những dây đeo thay thế khác, dây thay thế silicon Mịjobs caro cho Miband 2 cũng được thiết kế với nhiều màu sắc tươi mới khác nhau dễ dàng cho người dùng lựa chọn để đổi thay đổi, đồng thời thông qua màu sắc sản phẩm giúp các bạn thể hiện phong cách cá tính riêng.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Chiêm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung cấp rất nhiều thiết bị đeo tay khác

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container