Đế sạc không dây Anker A2511 chuẩn Qi

Hết hàng
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

THÔNG SỐ

Thương hiệu Anker
Model A2511
Kích thước 68 x 68 x 15.5mm
Khối lượng 58g
Input 5V – 2A
Output 5V – 1A
Tương thích iPhone 8/ 8 Plus, iPhone X, Galaxy Note 5, S7/ S7 Edge/ S6/ S6 Edge/ S6 Edge Plus, Nexus 4/5/6/7, LG G3

Để kiểm tra phụ kiện chính hãng Anker, quý khách hàng có thể thực hiện việc check code tại đường dẫn sau: www.anker.com/verify.

Gần đây, công nghệ sạc không dây đã không còn là một khái niệm xa lạ với người dùng. Trên thực tế, công nghệ sạc này lại khá tiện lợi vì người dùng hầu như không phải kết nối thiết bị với bất cứ một loại cáp sạc nào mà vẫn có thể sạc được thiết bị nhanh chóng. Nắm bắt được ưu điểm đó, Anker đã cho ra mắt chiếc Đế sạc không dây Anker A2511 chuẩn Qi hiện đại để giải quyết ngay nhu cầu cho người dùng đối với loại phụ kiện sạc này.

Đế sạc không dây Anker A2511 là một phụ kiện sạc không dây cho phép người dùng sạc thiết bị nhanh chóng mà không cần thực hiện các thao tác cắm sạc thông thường. Cũng như đảm bảo an toàn cho thiết bị thông qua công nghệ truyền dẫn điện tân tiến.

Phát huy một trong những lợi thế của đế sạc không dây, đế sạc lần này của Anker có thiết kế vô cùng nhỏ gọn (68 x 68 x 15.5mm). Trong khi đó, tiết diện tròn viền cũng cho phép tối giản hóa đến mức tối đa khối lượng của phụ kiện xuống chỉ còn 58g. Nhờ vậy mà bạn có thể thoải mái đem theo đế sạc trong túi xách, balo mà không sợ phụ kiện sạc này sẽ gây chiếm diện tích hay vướng víu.

Các sản phẩm liên quan

Ở hai mặt trên dưới của đế sạc không dây Anker A2511 đều được thiết kế lớp đệm cao su chắc chắn. Có tác dụng chống trượt hiệu quả và cố định điện thoại trên mặt đế sạc mà không sợ thiết bị bị trơn tuột ra ngoài. Ở cạnh viền của đế sạc là thiết kế đèn LED có tác dụng thông báo trạng thái hoạt động của đế sạc đến người dùng. Đèn đỏ báo hiệu phụ kiện đã sẵn sàng để sạc thiết bị. Đèn xanh báo hiệu đang sạc và báo hiệu thiết bị đã được sạc đầy khi hai đèn cùng sáng. Tuy nhiên nếu đèn báo nhấp nháy thì có nghĩa là thiết bị của bạn chưa được đế sạc nhận diện và chưa thể hỗ trợ sạc.

Đế sạc A2511 hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ giống như hầu hết các loại đế sạc không dây khác. Đồng thời hỗ trợ chuẩn sạc nhanh Qi nên đòi hỏi thiết bị sạc của bạn phải được trang bị chuẩn sạc này mới có thể tương thích được với đế sạc. Khi sạc, bạn chỉ cần đặt thiết bị lên mặt đế sạc một cách dễ dàng, kết nối nguồn cho bộ sạc và để đến khi thiết bị được sạc đầy.

Đế sạc Anker A2511 hỗ trợ sạc thiết bị với nguồn ra 5V – 1A cùng công suất sạc 10W. Công suất sạc mạnh mẽ của phụ kiện sẽ đảm bảo thiết bị của bạn được sạc nhanh chóng. Trong khi lõi đồng cao cấp bên trong đế sạc sẽ có tác dụng nhận diện chính xác thiết bị khi bạn đặt điện thoại lên đế. Từ đó tự động sạc đến khi dung lượng pin được đủ đầy.

Ngoài ra, đế sạc A2511 còn được trang bị công nghệ kiểm soát nhiệt tân tiến. Từ đó tự động kích hoạt cơ chế bảo vệ an toàn cho thiết bị sạc khi phát hiện nhiệt độ trên đế và thiết bị vượt ngưỡng 107oF. Không những vậy, đế sạc còn có chế độ ngưng sạc khi pin dung lượng trên điện thoại đã được sạc đầy. Đảm bảo không gây tình trạng quá sạc cho pin cũng như không gây lãng phí năng lượng.

Công nghệ sạc được ứng dụng trên đế sạc Anker A2511 đã nhận được chứng nhận uy tín từ CE, FCC và RoHS nên bạn hầu như có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của phụ kiện.

Hiện đế sạc không dây Anker A2511 chuẩn Qi đang được phân phối tại Chiêm Tài Mobile. Ngoài phụ kiện trên, cửa hàng còn cung ứng nhiều loại đế sạc không dây tân tiến khác.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu Anker
Model A2511
Kích thước 68 x 68 x 15.5mm
Khối lượng 58g
Input 5V – 2A
Output 5V – 1A
Tương thích iPhone 8/ 8 Plus, iPhone X, Galaxy Note 5, S7/ S7 Edge/ S6/ S6 Edge/ S6 Edge Plus, Nexus 4/5/6/7, LG G3

Sản phẩm cùng thương hiệu