Đế sạc không dây Anker A2518 chuẩn Qi

650.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

THÔNG SỐ

Thương hiệu Anker
Model A2518
Kích thước 100 x 100 x 9.5mm
Khối lượng 69g
Input 5V - 2A
Output 5V - 1A
Tiêu chuẩn sạc Qi

Để kiểm tra phụ kiện chính hãng Anker, quý khách hàng có thể thực hiện việc check code tại đường dẫn sauwww.anker.com/verify.

Đứng trước sự phát triển như vũ bão của ngành công nghệ hiện nay, những thiết bị sạc có dây đã bắt đầu bộc lộ những điểm yếu mà trước giờ ít được người dùng bận tâm như thiết kế khá cồng kềnh, dây nối hay bị rối, đứt, chấu sạc không tương thích. Trên cơ sở đó, đế sạc không dây đã được cho ra đời và Đế sạc không dây Anker A2518 chuẩn Qi chính là một trong số những thiết bị chắc chắn sẽ làm hài lòng phần đông người dùng điện tử.

Đế sạc không dây Anker A2518 chuẩn Qi là một phụ kiện đế sạc thông minh đến từ nhà sản xuất phụ kiện nổi tiếng Anker. Thương hiệu số một của Mỹ trong lĩnh vực năng lượng. Đồng thời là thương hiệu có sản phẩm luôn đứng top đầu trên website thương mại điện tử của Amazon. Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm của Anker cực kỳ đảm bảo và chắc chắn đế sạc không dây A2518 lần này cũng không ngoại lệ.

Đế sạc không dây Anker A2518 chuẩn Qi được thiết kế vẻ ngoài hết sức sang trọng và cao cấp. Cảm giác đầu tiên khi cầm trên tay sản phẩm này chính là cảm giác thích thú về bề mặt láng mịn với độ nhám tương đối của đế sạc. Để đạt được cảm giác cầm nắm đã tay như vậy, nhà sản xuất đã sử dụng chất liệu nhựa chống cháy nổ PC cao cấp làm chất liệu gia công chính. Bên cạnh đó, viền của đế sạc còn được làm bóng sang trọng, đem lại vẻ đẹp bắt mắt và cực kì thu hút cho phụ kiện sạc này.

Các sản phẩm liên quan

Đế sạc Anker A2518 có kích thước khá gọn gàng (100 x 100 x 9.5mm) cùng cân nặng lý tưởng 69g. Đế sạc có dạng tròn dẹt. Chính vì vậy, dễ dàng nhận thấy tính di động của phụ kiện này rất cao nhờ thiết kế kiểu dáng và cân nặng vô cùng lý tưởng. Trên mặt đế sạc còn có một đèn LED tí hon để thông báo trạng thái sạc cho thiết bị. Bên cạnh đó là một cổng sạc micro USB để người dùng nối dây sạc với đế.

Dựa trên nguyên lý hoạt động cảm ứng từ để cung cấp năng lượng cho thiết bị sạc mà không cần thông qua dây nối. Nên bộ phận cuộn cảm bằng đồng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thiết bị này. Đế sạc không dây Anker A2518 được trang bị cuộn dây đồng cao cấp có tính năng bảo vệ chống quá nhiệt bên cạnh chức năng chính là tạo từ trường bên trong cuộn cảm. Do đó, chỉ với một thao tác đặt điện thoại lên mặt cảm từ của đế sạc là bạn đã có thể sạc nhanh chóng cho thiết bị của mình.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Chiếm Tài Mobile. Bên cạnh Đế sạc không dây Anker A2518 chuẩn Qi tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều thiết bị sạc hiện đại khác. 

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu Anker
Model A2518
Kích thước 100 x 100 x 9.5mm
Khối lượng 69g
Input 5V - 2A
Output 5V - 1A
Tiêu chuẩn sạc Qi