Giá đỡ điện thoại bằng hợp kim nhôm

60.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

Bạn đang sở hữu một chiếc smartphone và cảm thấy khá phiền toái vì lúc nào cũng phải ôm khư khư lấy điện thoại trên tay. Bạn không muốn vừa làm việc vừa phải chúi mặt vào màn hình điện thoại nữa. Đừng lo lắng vì giờ đây bạn đã có ngay Giá đỡ điện thoại bằng hợp kim nhôm dưới đây để giải quyết ngay những chướng ngại bạn gặp phải từ trước đến nay.

Ở phụ kiện giá đỡ điện thoại bằng hợp kim nhôm, bạn sẽ bị thu hút ngay bởi thiết kế đơn giản mà không kém phần cao cấp của đế. Với thiết kế góc nghiêng 45 độ cùng chân đế chắc chắn, phụ kiện sẽ đảm bảo điện thoại của bạn được cố định vững vàng trên đế. Bạn có thể linh hoạt đặt điện thoại nằm ngang hoặc thẳng đứng tùy ý để phục vụ cho mục đích sử dụng của mình mà không phải lo sợ điện thoại bị rơi rớt.

Mặt khác, ở phần tiếp xúc giữa điện thoại và giá đỡ, nhà sản xuất đã thiết kế thêm các lớp đệm bằng silicone mềm mại, có tác dụng cố định chắc chắn điện thoại trên đế. Ở giữa vị trí tiếp xúc với mặt lưng điện thoại có một rãnh nhỏ chạy dọc có tác dụng hỗ trợ người dùng luồn các sợi cáp với giao diện sạc của điện thoại một cách dễ dàng. Đồng thời tăng mặt tiếp xúc của điện thoại với không khí để điện thoại được tản nhiệt tốt hơn.

Các sản phẩm liên quan

Giá đỡ điện thoại được gia công từ chất liệu hợp kim nhôm bền bỉ. Ở bề mặt vật liệu được xử lý bằng một lớp phun cát để tăng khả năng chống mài mòn, oxy hóa cho phụ kiện này. Bên cạnh đó, khi phải chịu tác động mạnh từ ngoại lực, đế cũng ít bị biến dạng do có khả năng chịu lực cao và vô cùng chắc chắc. Các cạnh góc trên giá đỡ đều được mài nhẵn mềm mại để không làm ảnh hưởng đến người dùng.

Hiện, Giá đỡ điện thoại bằng hợp kim nhôm đang được cung cấp tại Chiếm Tài Mobile. Ngoài phụ kiện trên, cửa hàng còn cung ứng nhiều loại phụ kiện điện thoại tiện dụng khác.

Hình ảnh khách hàng đã mua