Giẻ lau nhà thay thế cho chổi điện không dây Xiaomi SWDK

220.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

6921343000622
Còn hàng
+
Mua ngay

Trong quá trình sử dụng loại chổi điện không dây của Xiaomi, chắc chắn bạn sẽ khó tránh khỏi tình trạng miếng giẻ lau bị “biến sắc” do bụi bẩn. Nếu vẫn tiếp tục sử dụng, sẽ rất khó để đảm bảo sàn nhà nhà bạn được làm sạch thực sự. Do đó, việc vệ sinh nhà cửa sẽ trở nên sạch sẽ hơn nếu bạn thay mới bằng một Giẻ lau sàn thay thế cho chổi điện không dây Xiaomi SWDK dưới đây.

Giẻ lau sàn thay thế cho chổi điện không dây Xiaomi SWDK có thiết kế dạng kép gồm 2 miếng giẻ nối với nhau thông qua 2 dây chun co giãn. Ứng với mỗi miếng giẻ là kết cấu hai vòng trong ngoài phục vụ cho mục đích làm sạch không gian nhà ở. Ở vòng ngoài của giẻ lau là khu vực hấp thụ tĩnh điện với các sợi bông mềm, có tác dụng dọn sạch các loại bụi bẩn hay sợi tóc vương vãi trên sàn. Trong khi vòng trong của giẻ có kết cấu sợi vải cứng hơn, nhận nhiệm vụ loại bỏ vết bẩn cứng đầu trên sàn nhà một cách nhanh chóng.

Các sản phẩm liên quan

Để tạo nên cơ chế làm sạch tuyệt đối cho giẻ lau, tại hệ thống vòng trong của giẻ được thiết kế 3 lớp làm sạch hiệu quả. Một lớp đệm dày làm giảm ma sát giữa giẻ và sàn nhà, từ đó giúp quá trình lau được thoải mái hơn. Lớp nylon trên giẻ sẽ làm tăng khả năng làm sạch bề mặt trong khi lớp dính để giúp giẻ lau bám vào chổi điện khi thay thế.

Nếu như vòng trong của giẻ lau hoạt động khá cứng nhắc thì vòng ngoài của giẻ lại hoạt động linh hoạt hơn nhờ cơ chế các sợi lau mềm mại. Sợi lau trên giẻ đều là loại sợi không dệt làm từ 75% Polyester và 25% Polyamide nên rất êm ái. Khi lau hoàn toàn không gây cảm giác lấn cấn, ngược lại còn nhẹ nhàng lướt qua vết bẩn và làm sạch các loại chất bẩn vương trên nền nhà như dấu chân, vết dầu bắn, các giọt nước trái cây sót lại hay các sợi tóc rụng trên sàn.

Thao tác thay thế giẻ lau cho chổi cũng được thực hiện cực kỳ đơn giản bằng 4 bước. Bạn chỉ giữ và nâng chổi lên, kéo lớp giẻ cũ đến khi giẻ rời khỏi chổi rồi đặt chổi lên miếng giẻ thay thế mới là đã có thể hoàn thành xong các bước thay thế giẻ lau trên chổi rồi. Mặc dù chổi hoạt động với tốc độ cao nhưng vì cấu tạo của giẻ vô cùng linh hoạt nên sẽ tuyệt đối không gây trầy xưỡ hay hao mòn cho sàn nhà của bạn.

Hiện, Giẻ lau sàn thay thế cho chổi điện không dây Xiaomi SWDK đang được phân phối tại Chiêm Tài Mobile. Ngoài sản phẩm nói trên, cửa hàng còn cung ứng nhiều loại phụ kiện Xiaomi chất lượng khác.