Kẹp giữ điện thoại trên vô lăng steering wheel holder

50.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn là người thường di chuyển bằng ô tô, bạn muốn xem tin nhắn từ điện thoại hoặc đàm thoại trong khi lái xe. Tuy nhiên bạn lại không muốn bị phân tâm khi lái xe. Giải pháp cho bạn đó là sử dụng những chiếc kẹp giữ điện thoại trên vô lăng steering wheel Holder.

Kẹp giữ điện thoại trên vô lăng steering wheel Holder là một chiếc giá kẹp điện thoại được thiết kế để sử dụng trên ô tô. Tuy nhiên khác với những chiếc đế dán hay đế kẹp khác thì chiếc kẹp giữ này được thiết kế để kẹp trên vô lăng. Vì thế bạn có thể vừa lái xe và vừa có thể đọc tin nhắn hoặc đàm thoại từ điện thoại mà không sợ mất tập trung, gây nguy hiểm cho cả người và phương tiện.

Sản phẩm liên quan:

Điểm chung của kẹp giữ điện thoại trên vô lăng steering wheel Holder so với những sản phẩm khác đó là nó cũng có khả năng điều chỉnh được độ rộng của má kẹp từ 55mm lên đến 75mm. Cho phép bạn sử dụng cho nhiều thiết bị khác nhau.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Chiêm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều sản phẩm phụ kiện đồ chơi xe hơi khác. Quý khách hàng quan tâm có thể đến và trải nghiệm trực tiếp tại địa chỉ shop 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM. Ngoài ra có thể gọi đến số máy 1900.2667 hoặc tham khảo trên website của chúng tội tại www.chiemtaimobile.vn để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU