Khung sườn zin new hãng Samsung Note 8 - N950F - N950FD - N950U

300.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

FRSANOT8
Còn hàng
+
Mua ngay

Samsung Note 8 bị rơi vỡ, cấn móp khung sườn, làm khung sườn bị cong vênh. Bạn muốn thay một khung sườn mới, muốn tìm một nơi chuyên cung cấp linh kiện zin cho các dòng điện thoại Samsung.

Đến ngay Chiếm Tài Mobile và mua ngay cho mình một khung sườn Samsung Note 8 mới.

Khung sườn Samsung Note 8 được hoàn thiện từ vật liệu nhôm nguyên khối, được CNC với hệ thống máy móc chuyên dụng nên cho độ chính xác và chất lượng hoàn thiện khá cao cấp. Sản phẩm có màu sơn đen với phần viền bên ngoài được đánh bóng.

Khung sườn Note 8 được cung cấp là sản phẩm linh kiện zin hãng, tức là loại linh kiện được nhập mới 100% từ hãng. Không phải linh kiện tháo máy và hàng gia công từ bên thứ 3 nên cho độ tương thích và chất lượng cực kỳ tốt. Linh kiện đều được kiểm tra từ nhà máy và đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật nên tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến hoạt động thu phát sóng của Note 8 sau khi lắp lên máy.

Khung sườn có thể dùng chung cho các model Note 8: N950F, N950FD, N950U

Không chỉ cung cấp các dòng linh kiện chất lượng cao cấp từ hãng, Chiếm Tài còn phân phối rất nhiều loại linh kiện khác. Hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại từ các dòng cao cấp đến những dòng cấp thấp, với chất lượng và mức giá tiền phong phú đa dạng.

Ngoài cung cấp linh kiện, Nếu như bạn không phải là một kỹ thuật viên hay không có nhiều thời gian, bạn có thể lựa chọn dịch vụ sửa chữa - thay thế linh kiện điện thoại với chất lượng cao và mức chi phí cực tiết kiệm. Tham khảo thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua