Loa zin tháo máy Samsung Galaxy Note 8 - N950F - N950FD - N950U

30.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn cần mua loa cho Samsung Note 8.

Bạn muốn tìm một nơi cung cấp linh kiện lớn và sản phẩm chất lượng cao.

Bạn muốn mua linh kiện tốt với mức giá hợp lý nhất.

Những thứ bạn cần đều có tại Chiêm Tài Mobile, nơi chuyên cung cấp loa và các sản phẩm linh kiện cao cấp dành cho các dòng điện thoại nổi tiếng như Samsung, Nokia, LG, Sony, Apple iPhone.

Loa Samsung Galaxy Note 8 - N950F - N950FD - N950U, được cung cấp là loại zin tháo máy, là linh kiện zin máy nên chất lượng và độ bền của loa gần như tương đương với những linh kiện chính hãng mới. Linh kiện đã được test kỹ về chất lượng nên khách hàng có thể an thâm khi mua hàng zin máy tại Chiêm Tài.

Loa trong Samsung Note 8 được thiết kế và có thể tương thích với tất cả các model Galaxy Note 8 bao gồm: N950F, N950FD, N950U.

Bên cạnh loa trong, bạn còn có thể tìm được rất nhiều loại linh kiện điện thoại khác từ màn hình, cảm ứng, pin đến vỏ nắp lưng.....Giá linh kiện đa dạng và phù hợp với chất lượng sản phẩm.

Ngoài dịch vụ cung cấp linh kiện điện thoại, người dùng có nhu cầu sửa chữa điện thoại cũng có thể lựa chọn dịch vụ tại Chiêm Tài Mobile. Chi tiết mức giá và hạng mục sửa chữa, khách hàng có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU