Ổ cắm điện âm tường tích hợp 2 USB Legrand K5

Hết hàng
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại
24/08/2022, 11:55 Trí Trần ... .. xxx.xx.63363

THÔNG SỐ

Model K5 / 426/ 10USL/ US
Kích thước 86 x 90 mm
Chất liệu nhựa PC
Hỗ trợ điện áp 250V-10A
USB Output 5V-2.4A (max) 

Ổ cắm điện âm tường tích hợp 2 USB Legrand K5, một chiếc ổ cắm điện âm tường cao cấp đến từ thương hiệu Legrand, một chiếc ổ cắm tích hợp cùng lúc 2 chuẩn jack cắm và hỗ trợ cả cổng USB để sạc cho các thiết bị di động.

Giống như nhiều sản phẩm ổ cắm điện khác, phần lớn các chi tiết trên ổ cắm K5 đều được làm từ chất liệu nhựa PC, loại vật liệu cao cấp với khả năng chịu được nhiệt độ cao và khả năng chống vài mòn cũng như cách điện cực tốt.

Ổ cắm Legrand K5 được thiết kế để sử dụng cho tất cả các chuẩn đầu cắm phổ biến đang có mặt trên thị trường (2 chấu/ 3 chấu). Tuy nhiên khác với các loại ổ cắm thường, 2 chuẩn đầu cắm này được đặt ở 2 vị trí riêng chứ không lồng vào nhau. Đây là một ưu điểm, bởi nếu người dùng có 2 thiết bị với 2 chuẩn đầu cắm khác nhau, chúng ta hoàn toàn có thể kết nối 2 thiết bị cùng 1 lúc.

Ổ cắm được thiết kế để hỗ trợ dòng điện tối đa lên đến 250V và điện áp tối đa 10A, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

Sản phẩm tham khảo thêm:

Ngoài những ưu điểm trên, ổ cắm âm tường Legrand còn được trang bị thêm 2 cổng sạc USB-A cung cấp dòng ra 5V-2.4A. Trang bị này giúp người dùng có thể sạc cho các thiêt bị đi động mà không cần phải thông qua cốc sạc.

Là một sản phẩm cao cấp nên mạch điện của sản phẩm đều được làm 100% từ đồng, giúp cho hiệu quả truyền dẫn điện tốt hơn, an toàn cũng như độ bền cao hơn các vật liệu thông thường khác. 

Ngoài sản phẩm trên, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại ổ cắm, thiết bị điện thông minh cho gia đình, Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm tại đây.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Model K5 / 426/ 10USL/ US
Kích thước 86 x 90 mm
Chất liệu nhựa PC
Hỗ trợ điện áp 250V-10A
USB Output 5V-2.4A (max) 

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container