Chổi quét cho máy hút bụi Xiaomi Roborock Gen 2

150.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

Trên bất cứ một chiếc máy hút bụi lau sàn Xiaomi Roborock Gen 2 nào, chổi quét được xem là một phụ kiện tuyệt đối không thể thiếu. Chổi có tác dụng quét sạch các chất bẩn trên lộ trình đi của máy trước khi miếng lau thực hiện thao tác lau sạch chỗ máy đi qua. Thế nhưng sau mỗi 3 đến 6 tháng, bộ phận này lại có xu hướng giảm hiệu suất hoạt động. Và đòi hỏi bạn phải thay mới bằng chiếc Chổi quét cho máy hút bụi Xiaomi Roborock Gen 2 dưới đây.

Các sản phẩm liên quan

Chổi quét thay thế cho chiếc máy hút bụi Roborock Gen 2 nhìn chung có thiết kế hoàn toàn tương đồng với chổi quét ban đầu của máy. Chính vì vậy, khi lắp đặt chổi thay thế lên máy, chổi có thể làm sạch mọi góc tường, đánh bay bụi bẩn tại các góc nghiêng mà chổi thường không thể làm sạch.

Chổi quét được hỗ trợ hai chế độ làm sạch tùy chỉnh. Khi cần quét vật bẩn dọc theo mạn tường hay dọc theo chướng ngại vật, chổi sẽ hoạt động với tốc độ cực cao, lên đến 330rpm. Từ đó, đảm bảo làm sạch hiệu quả cho mọi khu vực. Trong khi đó, chổi sẽ hoạt động ở tốc độ 130rpm khi máy tiến hành làm sạch theo lộ trình ngoằn ngoèo, để đảm bảo rác không bị bỏ sót và không bị vương vãi ra sàn nhà.

Kết cấu của chiếc chổi quét này khá giống với thiết kế một nhúm tóc. Thiết kế như vậy sẽ cho phép 3 cạnh của chổi quét quay đồng bộ được với trục xoay. Qua đó, ngăn chặn các sợi vật liệu trong chổi bị rớt ra ngoài và nếu có rớt ra thì cũng có thể dễ dàng gom nhặt lại được. Đặc biệt chất liệu nhựa nhiệt dẻo ABS nhập khẩu từ Bayer, Đức cũng đảm bảo chổi có độ cứng vừa phải và độ đàn hồi linh hoạt. Trong khi thân chổi lại được ép phun tinh tế, đem lại độ hoàn thiện cao và tuyệt đối không làm trầy xước cho đồ đạc trong nhà. Đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình sử dụng.

Hiện, Chổi quét cho máy hút bụi Xiaomi Roborock Gen 2 đang được phân phối tại Chiêm Tài Mobile. Ngoài phụ kiện trên, cửa hàng còn cung ứng nhiều sản phẩm Xiaomi máy hút bụi cầm tay và nhiều loại phụ kiện Xiaomi chất lượng khác.

Hình ảnh khách hàng đã mua

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU