Pin linh kiện Xiaomi Mi 5, Pin BM22 2910/3000 mAh

110.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn đang sử dụng một chiếc Xiaomi Mi 5 sành điệu nhưng lại gặp rắc rối với linh kiện pin trên điện thoại? Bạn phát hiện những vết phồng rộp bất thường trên pin và lượng điện mỗi lần sạc thì không thể nạp toàn bộ vào pin được. Nếu những biểu hiện trên thực sự xảy ra thì đừng chủ quan vì nhiều khả năng pin điện thoại của bạn đã bị hư và buộc lòng phải thay mới bằng một loại Pin Xiaomi Mi 5, Pin BM22 2910/3000 mAh thực sự chất lượng và hiệu quả.

Pin Xiaomi Mi 5 do Chiêm Tài Mobile cung cấp là loại linh kiện pin chất lượng, có dung lượng pin lên đến 3000mAh. Pin có tính năng hoạt động ổn định và khả năng tương thích tuyệt đối với thiết bị như linh kiện zin chính hãng nên bạn không cần lo lắng quá nhiều về chất lượng pin sau khi thay mới. 

Các sản phẩm liên quan

Ngoài linh kiện Pin Xiaomi Mi 5, Chiêm Tài Mobile còn cung ứng nhiều loại linh kiện Xiaomi chất lượng khác. Các linh kiện này trước khi được nhập về cửa hàng đều đã được kiểm định kỹ lưỡng nên đảm bảo sẽ tương thích hoàn toàn với thiết bị của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm bảng giá linh kiện ở cửa hàng TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU