Pin linh kiện Xiaomi Mi Max, BM49 4760/4850 mAh

120.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

PINBM49
Còn hàng
+
Mua ngay

Trong quá trình sử dụng điện thoại, đặc biệt là điện thoại Xiaomi Mi Max, người dùng thường ít có sự quan tâm đúng mực đối với linh kiện pin trên điện thoại. Do đó, sau một thời gian, pin thường có xu hướng bị phồng rộp, chảy pin, báo hiệu những tình trạng tồi tệ khác có thể xảy ra nếu tiếp tục sử dụng. Lúc này buộc lòng người dùng phải thay mới pin cho điện thoại bằng Pin Xiaomi Mi Max, BM49 3010/3090 mAh chất lượng để khắc phục kịp thời.

Pin Xiaomi Mi Max do Chiêm Tài Mobile là linh kiện pin chính hãng, cực kỳ chất lượng. Pin với dung lượng tối đa lên đến 3090mAh sẽ cho phép người dùng sử dụng được thoải mái sau mỗi lần sạc. Bên cạnh đó chất lượng pin cũng không hề thua kém linh kiện pin zin chính hãng nên bạn cũng không phải đắn đo về tính tương thích của linh kiện.

Các sản phẩm liên quan

Ngoài linh kiện pin Xiaomi Mi Max, Chiêm Tài Mobile còn cung ứng nhiều loại linh kiện Xiaomi chất lượng khác. Người dùng có nhu cầu tìm kiếm linh kiện điện thoại uy tín có thể tham khảo trước giá linh kiện TẠI ĐÂY và đến trực tiếp cửa hàng để thay mới linh kiện nếu cần thiết.

Hình ảnh khách hàng đã mua