Pin linh kiện Xiaomi Redmi Note 4, Pin BN41 4000/4100 mAh

100.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại
23/10/2023, 16:02 Trần Văn Dung ... .. Tien gần coo.pomax sadec xxx.xx.97718

Trong quá trình sử dụng điện thoại, đặc biệt là điện thoại Xiaomi Redmi Note 4, người dùng thường ít có sự quan tâm đúng mực đối với linh kiện pin trên điện thoại. Do đó, sau một thời gian, pin thường có xu hướng bị phồng rộp, chảy pin, báo hiệu những tình trạng tồi tệ khác có thể xảy ra nếu tiếp tục sử dụng. Lúc này buộc lòng người dùng phải thay mới pin cho điện thoại bằng Pin Xiaomi Redmi Note 4, Pin BN41 4000/4100 mAh chất lượng để khắc phục kịp thời.

Pin Xiaomi Redmi Note 4 do Chiêm Tài Mobile là linh kiện pin chính hãng, cực kỳ chất lượng. Pin với dung lượng tối đa lên đến 4100mAh sẽ cho phép người dùng sử dụng được thoải mái sau mỗi lần sạc. Bên cạnh đó chất lượng pin cũng không hề thua kém linh kiện pin zin chính hãng nên bạn cũng không phải đắn đo về tính tương thích của linh kiện.

Các sản phẩm liên quan

Ngoài linh kiện pin Xiaomi Redmi Note 4, Chiêm Tài Mobile còn cung ứng nhiều loại linh kiện Xiaomi chất lượng khác. Người dùng có nhu cầu tìm kiếm linh kiện điện thoại uy tín có thể tham khảo trước giá linh kiện TẠI ĐÂY và đến trực tiếp cửa hàng để thay mới linh kiện nếu cần thiết.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU