Bộ phát wifi router Xiaomi 3A

Hết hàng
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

THÔNG SỐ

Thương hiệu Xiaomi
Kích thước 195 x 107 x 25.3mm
Chiều dài ăng ten 178,9mm
Cân nặng 248g
Tốc độ truyền wifi 5G 867Mbps
Tốc độ truyền wifi 2.4G 300Mbps
Tần số mạng wifi 2.4GHz
Bộ vi xử lý MT7628
Bộ nhớ 64MB DDR2
Tiêu chuẩn truyền wifi 802.11n
Giao thức Wi-Fi 802.11n, Wi-Fi 802.11b
ROM 16MB Norflash
Hỗ trợ 2 cổng LAN, 1 cổng WAN

VIDEOS

Trong bối cảnh internet ngày càng trở nên phổ biến như hiện nay thì việc trang bị kết nối internet trong nhà đã trở nên vô cùng cần thiết. Thế nhưng thay vì trước đây mọi người vẫn hay sử dụng phương cách kết nối internet qua dây tức là nối dây cáp với thiết bị máy tính để sử dụng, thì bây giờ người dùng đã chuyển dần sang sử dụng các thiết bị thông minh để thuận tiện kết nối cho nhiều thiết bị hơn. Và mới đây, tiếp nối thành công từ những sản phẩm trước, Xiaomi đã cho ra đời sản phẩm Bộ phát wifi router Xiaomi 3A, một bộ phát tín hiệu wifi thông minh với nhiều tính năng nổi trội hơn nữa.

Bộ phát wifi router Xiaomi 3A có thiết kế bên ngoài khá giống với thế hệ tiền nhiệm Router 3C. Vẫn là thiết kế gọn nhẹ, đơn giản, thiết bị wifi Xiaomi Router Xiaomi 3A cũng được trang bị 4 ăng ten với chiều dài vào khoảng 18cm. Chất liệu chính để sản xuất ra chiếc router wifi này là loại nhựa PC + ABS cao cấp với bề mặt được xử lý tinh tế, các góc bo tròn mềm mại khiến sản phẩm trở nên sang trọng, tinh tế, thích hợp bố trí tại bất cứ đâu trong ngôi nhà của bạn.

Bộ phát wifi router Xiaomi 3A tuy được xây dựng trên nền tảng của người tiền nhiệm nhưng cũng không quên được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến giúp cung cấp cho người dùng băng thông thoải mái và truy cập internet nhanh gấp 3 lần so với wifi thông thường. Router wifi Xiaomi 3A cung cấp 2 phương cách giúp tăng tốc độ truyền nhanh hơn, một là broadband speed và hai là download acceleration. Giờ đây, cả gia đình bạn có thể cùng sử dụng wifi với đường truyền mạnh mẽ để xem phim trực tuyến, chơi game và nhiều hoạt động khác trên internet nữa.

Với 4 ăng ten được bố trí trên chiếc router wifi Xiaomi 3A, hiệu suất của ăng ten sẽ trực tiếp quyết định đến độ mạnh của tín hiệu cũng như vùng phủ sóng mà wifi phát ra từ thiết bị có thể truyền tới được. Bộ phát wifi router Xiaomi 3A nhờ được nâng cao hiệu suất tần số kép cho ăng ten đã đem lại hiệu suất hoạt động nổi bật. Với tần số 2.4GHz, ăng ten có độ lợi vào khoảng 5dBi trong khi tần số 5GHz giúp độ lợi của ăng ten lên đến 6dBi.

Đặc biệt, bạn có thể chủ động giám sát tình trạng hoạt động của bộ phát router wifi Xiaomi 3A thông qua app Xiaomi wifi độc quyền của hãng. Bằng thao tác download và cài đặt ứng dụng vào máy, bạn có thể thiết lập các chế độ hoạt động cho thiết bị một cách nhanh chóng kể cả khi không có ở nhà cũng như có cơ hội tận dụng các dịch vụ hỗ trợ thông minh từ ứng dụng đó.

Bộ phát wifi router Xiaomi 3A được tích hợp 7 tính năng bảo vệ an toàn mạng giúp việc sử dụng, kết nối mạng của gia đình bạn trở nên thật đơn giản, nhẹ nhàng. các tính năng bảo vệ của bộ phát có thể kể tới như là tính năng chống rò rỉ thông tin (anti-leakage), anti-crack, anti-virus, vân vân. Bên cạnh đó, bộ phát còn hỗ trợ nhiều tính năng thú vị khác như tính năng chia sẻ wifi, giới hạn tốc độ thông minh, hay dọn dẹp điện thoại.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Chiếm Tài Mobile. Bên cạnh chiếc Bộ phát wifi router Xiaomi 3A tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều thiết bị, sản phẩm phụ kiện Xiaomi khác.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu Xiaomi
Kích thước 195 x 107 x 25.3mm
Chiều dài ăng ten 178,9mm
Cân nặng 248g
Tốc độ truyền wifi 5G 867Mbps
Tốc độ truyền wifi 2.4G 300Mbps
Tần số mạng wifi 2.4GHz
Bộ vi xử lý MT7628
Bộ nhớ 64MB DDR2
Tiêu chuẩn truyền wifi 802.11n
Giao thức Wi-Fi 802.11n, Wi-Fi 802.11b
ROM 16MB Norflash
Hỗ trợ 2 cổng LAN, 1 cổng WAN

VIDEOS

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU