Bộ mở rộng 8 cổng LAN Totolink Switch S808

Đặt hàng trước
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

Trong thời đại mà nhà nhà người người sử dụng mạng như hiện nay thì rõ ràng việc lắp đặt thiết bị wifi Xiaomi ở trong nhà hay công ty để phát wifi là việc không thể thiếu. Thế nhưng khi có quá nhiều thiết bị cùng kết nối vào một bộ phát router thì kích thước miền đụng độ sẽ tăng lên đáng kể cũng như khiến tốc độ truyền dữ liệu bị hạn chế. Thậm chí, số cổng kết nối của router cũng không đủ nếu có quá nhiều thiết bị muốn cùng kết nối vào cùng một hệ thống. Chính vì vậy, cách tốt nhất là bạn nên dùng một thiết bị Switch để phân đoạn mạng. Và như vậy, Thiết bị mở rộng Totolink Switch S808 dưới đây chắc chắn là thứ bạn đang tìm kiếm.

Thông số sản phẩm Thiết bị Totolink Switch S808:

  • Thương hiệu: Totolink
  • Model: S808
  • Kích thước: 125 x 62 x 27mm
  • Chuẩn kết nối: IEEE 802.3, IEEE 802.3u, IEEE 802.3x
  • Cổng giao diện: 8*10/100Mbps RJ45, Auto Negotiation, Auto MDI/MDIX
  • Nguồn điện: 5V DC/0.6A
  • Đặc tính nâng cao: cấu hình IGMP Snooping
  • Phương pháp chuyển mạch: nhớ và chuyển tiếp (store & forward)

Thiết bị chuyển mạch Totolink Switch S808 là một thiết bị Fast Ethernet Switch có tác dụng chọn lựa đường dẫn để gửi frame đến đích. Ethernet switch S808 sẽ chia nhỏ hệ thống mạng thành những đơn vị nhỏ hơn (microsegment), làm giảm số lượng người dùng và thiết bị chia sẻ cùng một băng thông. Từ đó hỗ trợ người dùng tăng nhiều hơn lượng băng thông bằng cách tạo ra miền đụng độ nhỏ hơn.

Đối với thiết bị mở rộng Totolink Switch S808 lần này, Totolink tập trung phát triển một thiết bị thực sự gọn nhẹ, với kích thước chỉ 125 x 62 x 27mm. Cũng như gia công thiết bị từ chất liệu nhựa Plastic để tối thiểu hóa khối lượng của chiếc switch này. Switch được thiết kế 8 cổng với 8 cổng thuộc dạng cổng giao diện RJ45, còn lại là cổng Auto MDI/MDIX. Ở trên mặt switch, nhà sản xuất bố trí đèn LED báo hiệu cho kết nối power và 8 cổng kết nối.

Các sản phẩm liên quan:

Thiết bị chuyển mạch Totolink Switch S808 sử dụng chuẩn kết nối IEEE 802.3, IEEE 802.3u, IEEE 802.3x. Bên cạnh đó, switch được hỗ trợ cấu hình IGMP Snooping có tác dụng lắng nghe các thông điệp của IGMP membership report để tìm ra host nào đang yêu cầu tham gia vào nhóm nào. Thay vì các host phải liên hệ thông qua router gateway để yêu cầu tham gia vào một nhóm multicast như chế độ thông thường.

Thiết bị chuyển mạch Totolink Switch S808 cung cấp băng thông 10 Mbps và 100Mbps cùng tính năng chia nhỏ hệ thống mạng thành các segment nhỏ hơn, fast Ethernet switch S808 sẽ đảm bảo tốc độ truyền tải dữ liệu cho bạn được trọn vẹn kể cả khi nhiều người dùng hay thiết bị cùng truy cập vào một hệ thống mạng từ router. Không những vậy, bằng phương thức chuyển mạch nhớ và chuyển tiếp (store & forward), thiết bị chuyển mạch Totolink Switch S808 có khả năng nhận diện, lọc frame và phát hiện ra lỗi cao hơn. Từ đó, frame sau khi được chuyển tiếp sẽ có độ chuẩn xác tốt hơn.

Bằng cách sử dụng cổng kết nối MDI/MDIX, người dùng sẽ dễ dàng kết nối với switch thông qua loại cáp phổ biến. Để sử dụng, trước tiên bạn cần dùng cáp để kết nối một cổng LAN bất kỳ của S808 với cổng LAN của router. Sau đó, kết nối cổng RJ45 của máy tính vào một cổng LAN bất kỳ trên switch S808. Cuối cùng, bạn chỉ cần cắm adapter nguồn của S808 vào cổng RC IN và sử dụng mà thôi. Adapter này đã được bao gồm trong bộ sản phẩm nên quá trình kết nối switch với router và PC cũng vô cùng đơn giản.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Chiếm Tài Mobile. Bên cạnh bộ mở rộng Totolink Switch S808 tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều thiết bị wifi khác. 

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU