Router wifi Tenda F3

Hết hàng

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

6868353524773
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

Các gói cước internet đến từ các nhà mạng luôn đi kèm với gói thiết bị lắp đặt miễn phí. Tuy nhiên phần lớn các thiết bị tặng kèm đều có chất lượng không cao, hạn chế rất nhiều đến đường truyền internet. Chính vì thế, để giúp đường truyền internet ổn định, tầm phủ sóng rộng hơn. Người dùng cần phải sử dụng những bộ định tuyến khác chất lượng hơn. Một trong số những lựa chọn nổi bật là router wifi Tenda F3, một trong những lựa chọn phổ biến với mức giá khá hợp lý.

Router wifi Tenda F3 là một thiết bị mạng hướng đến phân khúc tầm trung, với chất lượng và hiệu năng khá ổn.

Thông số sản phẩm:

  • Số Antenna: 3 x 5dBi.
  • Công suất tiêu thụ: 1.9W (không tải) ~ 3.3W (tải).
  • Nguồn: DC 9V 600mA
  • Kết nối an toàn: WPS.
  • Chuẩn Wifi: IEEE802.11 / b / g / n.
  • Tốc độ: 300Mbps.
  • Cổng kết nối: 1 WAN, 3 LAN.

Bộ định tuyến Tenda F3 có thiết kế khá gọn gàng, mặc dù có kích thước không phải là nhỏ 127.4 × 90.5 mm. Tuy nhiên sản phẩm lại có một độ dày khá ấn tượng, chỉ 26mm ở phần dày nhất. Xung quanh thân của router và phần phía bên dưới là vô số lỗ thoát khí và khe tản nhiệt, giúp không khi có thể lưu thông tốt hơn để làm mát hiệu quả cho thiết bị. Việc này sẽ có tác dụng rất lớn, giữ hiệu năng làm việc của thiết bị luôn ở mức tốt nhất.

Sản phẩm liên quan:

 So với những chiếc router có dùng tầm giá, có lẽ rất hiếm có 1 chiếc router nào được trang bị đến 3 ăng-ten giống như router wifi Tenda F3. Cả 3 ăng-ten trên Router là ăng-ten 5dBi, hỗ trợ công nghệ MIMO 3×3 mang đến khả năng truyền dẫn tín hiệu tốt và ổn định hơn, nhờ khả năng tối ưu hiệu năng cùng lúc của cả 3 ăng-ten. Mở rộng phạm vi phủ sóng của thiết bị, giúp bạn phủ sóng wifi đến mọi nơi trong nhà, lên đến 200m².

Về mặt sức mạnh thiết bị được giới thiệu sử dụng dòng chíp hiệu năng cao Boardcom. Nó được hứa hẹn sẽ cho khả năng xử lý tín hiệu nhanh, từ đó đảm bảo tốc độ đường truyền nhanh và ổn định hơn cho nhu cầu sử dụng thực tế. Thích hợp cho các hoạt động giải trí như xem phim và chơi game.

Router wifi Tenda F3 được trang bị, wifi chuẩn N, cho tốc độ lên đến 300Mbps. Tốc độ đủ lớn để đáp ứng tốt các nhu cầu giải trí hàng ngày của người dùng như xem phim, chơi game,…. Thiết bị chỉ được hỗ trợ băng tần 2.4G, mặc dù vậy chúng ta cũng không nên phàn nàn, bởi đây là một sản phẩm tầm trung phổ thông có mức giá khá hợp lý. Thiết bị cũng được trang bị cơ chế bảo mật quen thuộc và không thể thiếu như WPA, WPA2, WPA-PSK / WPA2-PSK. Giúp nâng cao mức độ bảo mật cho đường truyền tín hiệu, hạn chế các vấn đề truy cập trái phép và đánh cấp thông tin của người dùng.

Thiết bị cũng được trang bị hệ thống 3 cổng LAN mạng nội bộ ở mặt sau. Giúp bạn có thể kết nối với các máy tín để bàn, smart TV để có được một đường truyền ổn định hơn so với dùng kết nối wifi.

Sản phẩm hiện đang được phấn phối tại Chiêm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều thiết bị wifi khác.