Thiết bị phát Wifi từ sim 3G-4G Huawei E5372

Hết hàng
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại


Video giới thiệu các thiết bị phát wifi từ sim 3G/4G Huawei

Những bộ phát wifi di động dần cho thấy tính hữu dụng của mình trong cuộc sống hàng ngày. Với những bộ phát wifi di động từ sim 3 hoặc 4G. Việc kết nối internet của người dùng gần như không giới hạn. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một thiết bị như thế, thì hãy tham khảo ngay thiết bị phát Wifi từ sim 3G-4G Huawei E5372. Một trong số những thiết bị phát wifi di động mạnh mẽ hiện nay.

Sản phẩm liên quan khác:

Chi tiết sản phẩm:

 • Model: E5331.
 • Kích thước: 99 × 62 × 14mm.
 • Trọng lượng: 130g.
 • Hiển thị: màn hình LCD.
 • Pin: 1500mAh.
 • Thời gian làm việc tối đa: 6 giờ.
 • Hỗ trợ chuẩn wifi: 802.11 a/b/g/n.
 • Tốc độ 300Mbps.
 • Hỗ trợ băng tần: 2.4G và 5G.
 • Trang bị khe thẻ nhớ SD.
 • Số lượng kết nối wifi tối đa: 10 người dùng/thiết bị.

 

Giống như phần lớn những bộ phát wifi di động khác. Thiết bị phát Wifi từ sim 3/4G Huawei E5372 được thiết kế với hình dáng của nhỏ nhắn, để giúp người dùng có thể dễ dàng mang đi theo bên mình và sử dụng ở bất cứ nới đâu, khi cần thiết. Tổng thể thiết bị chỉ có kích thước bằng ½ so với một chiếc điện thoại, với 99mm chiều dài, 62mm chiều rộng và dầy 14mm. Tổng trọng lượng của thiết bị khi đã lắp pin là 130g, khá nhẹ so với một chiếc điện thoại di động.

Thiết bị phát Wifi từ sim 3/4G Huawei E5372 được trang bị 1 màn hình LCD nhỏ, để hiển thị các thông tin về hoạt động của thiết bị. Giúp người dùng có thể theo dõi và kiểm tra dễ dàng hơn. Bộ phát được trang bị thêm 2 vị trí để lắp anten, kết hợp với chuẩn phát wifi MIMO 2×2 giúp cho đường truyền tín hiệu chuyển đến thiết bị một cách liên tục thiết bị phát sóng mạnh mẽ và ổn định hơn rất nhiều.

Trên Huawei E5372 chúng ta có thể tháo được nắp lưng để lắp pin. Với viên pin có dung lượng 1500mAh, thiết bị có thể cho thời gian sử dụng liên tục từ 4 đến 6 giờ và thời gian chờ lên đến 300 giờ. Tất nhiên dưới nắp pin cũng là vị trí của khay sim, cùng với khay thẻ nhớ. Việc trang bị khay thẻ nhớ sẽ giúp biến thiết bị phát wifi trở thành một ổ cứng di động, cho phép người dùng có thể lưu trữ dữ liệu và truy xuất nhanh chóng qua cổng micro USB khi cần thiết.

Thiết bị phát wifi Huawei E5372 được trang bị chuẩn wifi 802.11 a/b/g/n cho tốc độ đường truyền lên đến 300Mbps. Đi cùng với đó là khả năng phát wifi ở cả 2 băng tần 2.4G và băng tầng 5G giống như trên những thiết bị router wifi hiện đại và đắt tiền. Nó giúp người dùng có được trải nghiệm sử dụng ổn định và mượt mà hơn.

Giống như phần lớn những bộ phát wifi di động khác. Huawei E5372 cũng được quản lý bằng phần mềm, giúp người dùng có thể thiết lập mật khẩu bảo mật, kiểm soát thiết bị truy cập. Giúp ngăn chặn các truy cập trái phép cũng như khả năng đánh cắp thông tin người dùng, mang đến sự yên tâm khi sử dụng kết nối từ thiết bị.

Sản phẩm hiện được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile, cùng với nhiều thiết bị wifi Xiaomi khác. 

 

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU