Bộ lọc
Loại Sản Phẩm
Hãng
Công Suất
Tiện ích
  • Tìm kiếm nhiều:

Cáp Sạc Khác

Việc sử dụng điện thoại, máy tính bảng trong thời gian dài cho nhu cầu công việc và giải trí thì tình trạng hết pin là điều khó tránh khỏi. Chính vì vậy, cùng với cốc sạc thì cáp sạc là phụ kiện gắn liền vô cùng cần thiết. Để tránh phải mua cáp sạc kém chất lượng thì bạn nên tìm cho mình một địa chỉ cung cấp cáp sạc chính hãng uy tín nhất để tránh làm ảnh hưởng đến pin của các thiết bị. Và Chiêm Tài Mobile chắc chắn là gợi ý hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Cáp sạc nhanh TPE 120W 6A (Type-C, Lightning)

Những lưu ý khi chọn mua cáp sạc chất lượng

Thương hiệu

Cáp sạc nhanh TPE 120W 6A (Type-C, Lightning)

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các dòng điện thoại, máy tính bảng thông minh thì cáp sạc cũng là một trong những phụ kiện đi kèm không thể thiếu và ngày càng được nâng cao cả chất lượng và công nghệ. Một số thương hiệu cung cấp cáp sạc nổi tiếng và được nhiều người dùng tin tưởng như Samsung, Apple, Xiaomi, Belkin, Anker,...Cáp sạc chính hãng đến từ các thương hiệu này đều được sản xuất theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, trải qua các công đoạn kiểm tra chất lượng nên người dùng có thể yên tâm sử dụng.

Chiều dài cáp sạc

Cáp sạc nhanh TPE 120W 6A (Type-C, Lightning)

Hiện nay các loại cáp sạc được sản xuất với nhiều chiều dài khắc nhau từ 20cm, 40cm, 1m, 2m, trên 2m,...Vậy nên để đảm bảo cho nhu cầu sử dụng của mình thì bạn nên lựa chọn sợi cáp có chiều dài phù hợp để vừa có thể dễ dàng kết nối nguồn điện lại vừa tránh vướng víu hay bất tiện khi mang theo.

Chất liệu sợi cáp và thiết kế

Cáp sạc lightning Belkin chuẩn MFI chính hãng

Nhiều người dùng thường bỏ qua yếu tố về thiết kế khi chọn mua cáp sạc. Tuy nhiên thiết kế cáp sạc đóng vai trò quan trọng quyết định tính tiện lợi và bền bỉ của sợi cáp trong quá trình sử dụng. Cáp sạc chất lượng hiện nay thường được bọc nhựa TPE cao cấp hoặc bọc vải dù, một số sợi còn được bọc thép. Chất liệu lớp vỏ sợi cáp tốt sẽ cho khả năng chống đứt, đảm bảo độ dẻo dai và chịu được lực tốt.

Chọn theo nhu cầu

Cáp sạc lightning Belkin chuẩn MFI chính hãng

Cáp sạc hiện nay được chia làm 2 loại là cáp sạc nhanh và cáp sạc thường, bạn cần làm rõ nhu cầu của mình trước khi chọn mua. Sạc nhanh là một trong những tính năng cực kì hữu ích hiện nay, giúp nạp đầy năng lượng cho các thiết bị của bạn mà không cần tốn hàng giờ liền. Cáp sạc nhanh chỉ phát huy tác dụng khi kết hợp với củ sạc có nguồn ra tương đương hoặc cao hơn.

Chọn đầu kết nối phù hợp

Cáp sạc lightning Belkin chuẩn MFI chính hãng

Tùy vào các thiết bị mình sử dụng có cổng đầu vào nào mà bạn sẽ lựa chọn đầu kết nối cáp phù hợp. Đối với iPhone thì chân sạc Lightning là đầu kết nối độc quyền của thương thiệu. Còn đối với các thiết bị Android thì bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn như Micro USB và USB-C.

Sản phẩm chính hãng và được bảo hành

Cáp sạc từ tính WSKEN S1 (Micro USB, Type-C)

Hãy đảm bảo rằng bạn đã mua đúng sản phẩm cáp sạc chính hãng và chất lượng. Bởi cáp sạc kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng không ít đến tuổi thọ pin, tốc độ sạc và cả độ an toàn. Hơn nữa, mua cáp sạc ở địa chỉ uy tín bạn còn được bảo hành và nhận được các chế độ ưu đãi khi xảy ra các vấn đề rủi ro đối với các sản phẩm mình đã mua.

Mua cáp sạc chính hãng tại Chiêm Tài Mobile bạn sẽ có thể yên tâm về chất lượng, độ bền và giá cả tốt nhất thị trường. Hơn nữa, Chiêm Tài còn cung cấp chế độ bảo hành đến 6 tháng, đổi mới 1-1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

toc_container