Cáp USB type C Samsung S8, S8+ chính hãng

50.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn muốn mua một sợi cáp USB type C cho chiếc điện thoại hay laptop của mình, tuy nhiên bạn lại lo lắng về các sản phẩm cáp type C kém chất lượng đang được bán khá nhiều trên thị trường. Bạn cần một sợi cáp có thương hiệu để có thể yên tâm hơn. Nếu như vậy thì những sợi cáp USB type C Samsung S8 chính hãng sẻ là một lựa chọn tốt đáng để bạn lựa chọn.

cáp USB type C Samsung S8 chính hãng là những sợi cáp được sản xuất bởi nhà máy Samsung Viêt Nam, nơi những chiếc Samsung S8, S8+ được sản xuất. Những sợi cáp type C này sẽ là phụ kiện đi kèm với bộ sản phẩm flagship mới của Samsung. Chính vì thế nó sẽ có một số đặc điểm khác với sản phẩm cáp type C do Samsung bán rời.

Sản phẩm liên quan:

Cáp USB type-C Samsung S8, S8+ chính hãng được thiết kế với chiều dài tiêu chuẩn 1.2m. Thân cáp là dạng thân tròn truyền thống và được bọc bằng lớp nhựa TPE mềm, giúp sản phẩm có thể dễ dàng uống cong theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Phần chui nơi đầu cáp type C của Samsung được làm từ chất liệu nhựa cứng và được thiết kế dạng trơn bóng, các cạnh mép được vát cong nhẹ giống như kiểu thiết kế phần viền trên các thiết bị Galaxy A, hay Galaxy S 7, Note 7.

Đầu cáp dùng chuẩn USB type C mới hiện nay, mức độ hoàn thiện của đầu cắm USB và đầu cắm type C đều rất tốt, chắc chắn và tinh xảo. Chất liệu và mức độ gia công cho thấy sự cao cấp của sản phẩm. Khác biệt với những sợi cáp rẻ tiền đang có mặt trên thị trường có độ gia công khá kém.

Điểm nổi bật của cáp USB type-C Samsung S8, S8+ chính hãng đó là nó được làm màu đen, thay vì màu trắng giống như sản phẩm cáp type C Samsung mà chúng ta đã biết đến gần đây. Với màu đen, sợi cáp sẽ khó bị lỗ những vết bẫn hơn so với những sợi cáp màu trắng.

Cáp USB-C chính hãng cho Samsung S8 có thể sử dụng để kết nối sạc và chức năng sao chép dữ liệu cho tất cả các thiết bị hỗ trợ chuẩn kết nối USB type C. Độ tương thích và mức độ ổn định trong quá trình sử dụng là rất tốt. Hỗ trợ tốt cho tính năng sạc nhanh trên các sản phẩm S8, S8+. Là một sản phẩm do chính Samsung Việt Nam sản xuất và cung cấp vì thế cáp sẽ được in các thông tin sản xuất tại Việt Nam.

Sản phẩm hiện đang được phấn phối tại Chiêm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều sản phẩm phụ kiện cáp kết nối khác.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU