Cáp mở rộng đầu lightning ra cổng lightning và 3.5mm

50.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

Việc lược bỏ cổng 3.5mm trên iPhone 7 và 7 Plus đã gây ra khác nhiều hạn chế trong việc sử dụng thiết bị, một trong những hạn chế lớn nhất đó là người dùng không thể vừa sạc và vừa nghe nhạc bằng tai nghe dây. Vì thế các hãng sản xuất phụ kiện đã cho ra đời khá nhiều phụ kiện hỗ trợ để giúp người dùng khắc phục vấn đề này. Một trong số đó là cáp mở rộng từ lightning ra lightning và 3.5mm.

Cáp chuyển đổi từ lightning ra lightning và 3.5mm là một sợi cáp chuyển với 1 đầu lightning để kết nối với các thiết bị iPhone iPad, cụ thể nhất là iPhone 7 và 7 Plus. Đầu còn lại được chia thành 2 nhánh, trong đó 1 nhánh sẽ cho ra 1 cổng lightning để kết nối với cáp sạc, 1 nhánh còn lại là đầu 3,5mm để kết nối với jack âm thanh từ tai nghe hoặc loa ngoài.

Sản phẩm liên quan:

Về mặt thiết kế, mặc dù chỉ là 1 sản phẩm phổ thông, nhưng có thể thấy chất lượng hoàn thiện của sơi cáp chuyển này khá ổn. Các phần đầu cắm được gia cố bằng một lớp kim loại chắc chắn, được sơn mạ với những màu sắc sang trọng. Thân cáp tròn và được làm từ chất liệu nhựa.

Với cáp chuyển đổi từ lightning sang lightning và 3.5mm, chúng ta vừa có thể sạc cho thiết bị iPhone 7 và 7 Plus và vừa có thể kết nối với tai nghe dây để nghe nhạc mà không còn bị hạn chế như trước kia. Khả năng tương thích với tai nghe được đánh giá là khá ổn.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Chiếm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều sản phẩm phụ kiện cáp kết nối khác.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU