Cáp sạc Samsung S10 Type C chính hãng

50.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

Cáp sạc Samsung S10 Type-C  một phụ kiện không thể thiếu cho người dùng sử dụng Samsung S10. Và cáp sạc S10 được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile luôn là lựa chọn hàng đầu cho mỗi người dùng bởi nguồn gốc chính hãng, hiệu suất hoạt động ổn định và bền bỉ.

Cáp sạc Samsung S10 Type-C  chính hãng

Thông tin chi tiết về Cáp sạc Samsung S10 Type-C  chính hãng

Nguồn gốc Cáp sạc Samsung S10 Type-C  

Cáp sạc Samsung S10 Type-C  tại Chiêm Tài Mobile là sản phẩm 100% chính hãng đến từ Samsung. Chính vì vậy mà người dùng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn cáp để thay thế cho những sợi cáp đã hỏng của mình.

Cáp sạc Samsung S10 Type-C  chính hãng

Ưu điểm nổi bật Cáp sạc Samsung S10 Type-C  chính hãng

Cáp sạc Samsung S10 chính hãng được sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng và thiết kế đặc biệt tương thích vừa vặn với Smartphone Samsung S10.

Về thiết kế sản phẩm được gia công  với độ hoàn thiện khá tốt, kết cấu chống đứt gãy 2 đầu với vật liệu nhựa TPE chất lượng cao, hạn chế nứt, chịu được nhiệt độ cao và độ bền dài lâu cho sợi cáp. Bên trong cáp là lõi đồng nguyên chất chống nhiễu cho hiệu quả truyền điện ổn định. Hai đầu cắm của cáp được gia công hoàn thiện với chất liệu nhôm mang đến độ cứng nhất định, tránh biến dạng hay đứt gãy.

Cáp sạc Samsung S10 Type-C  chính hãng

Sản phẩm liên quan

Cáp sạc Samsung S10 Type-C  chính hãng cho tốc độ truyền dữ liệu cực nhanh cũng như hiệu quả sạc pin ổn định. Chuẩn bảo vệ được trang bị giúp đảm bảo an toàn  cho các thiết bị sạc và người dùng.

Cáp sạc Samsung S10 Type-C  chính hãng

Hiện tại sản phẩm đang được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile cùng với rất nhiều sản phẩm phụ kiện, thiết bị khác. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container