Thiết bị phát wifi repeater TOTOLINK EX200

Hết hàng
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại


Giới thiệu và hướng dẫn kết nối Thiết bị phát wifi kèm repeater TotoLink EX200 

Những thiết bị wifi repeater đã dần trở nên quen thuộc với người dùng. Chúng nhỏ nhắn, thiết lập đơn giản và đặc biệt là khả năng di động cao và sử dụng vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên phần lớn những repeater hiện nay đều có tầm phủ sóng khá ngắn cũng như không ổn định giống như những router wifi. Nhưng với thiết bị phát wifi repeater TOTOLINK EX200, những hạn chế thường thấy trên repeater sẽ được giải quyết triệt để.

TOTOLINK EX200 là một cái tên có thể nói là sẽ khá xa lạ với người dùng. Trước đây chúng ta chỉ biết đến những USB repeater của Xiaomi là nhiều. TOTOLINK EX200 là một thiết bị wifi Xiaomi repeater hiệu năng cao, cùng với đó là khả năng tích hợp mạng LAN.

Thông số sản phẩm:

  • 01 port LAN 10/100Mbps, tự động nhận cáp thẳng hoặc cáp chéo
  • Chức năng: mở rộng vùng phủ sóng (repeater), Bridge. Kết nối với nguồn phát cực nhanh với nút nhấn WPS.
  • Nguồn: AC 220V không cần Adaptor.
  • LAN 10/100Mbps
  • WIFI chuẩn B,G,N 300Mbps với 2 anten ngoài
  • Hỗ trợ nhiều chuẩn bảo mật: 64/128-bit WEP, WPA/WPA2

Hướng dẫn kết nối:
Bước 1: Cắm EX200 vào ổ cắm, mở điện thoại lên tìm tên là "EX200" nhấn vào
Bước 2: Màn hình trên điện thoại sẽ chuyển qua giao diện Admin, nếu như không chuyển thì mình mở trình duyệt lên bấm vào "192.168.0.254"
Bước 3: Giao diện hoàn toàn là tiếng việt, mình làm theo các bước trên giao diện sẽ kết nối thành công

Thiết kế của sản phẩm có thể nói là lớn hơn so với đa phần những chiếc repeater USB đang có mặt trên thị trường. TOTOLINK EX200 trang bị 2 anten cho khả năng thu nhận và phát tín hiệu mạnh hơn. Nếu như những sản phẩm repeater khác sử dụng nguồn từ cổng USB, thì trên sản phẩm này, chúng ta có thể cắm trực tiếp thiết bị lên ổ điện 2 chấu bất kỳ để sử dụng. Giúp tăng khả năng ổn định so với việc sử dụng nguồn từ pin sạc dự phòng hay từ cốc sạc.

Đối với một thiết bị mạng thì nhiệt độ ảnh hưởng khá nhiều đến hoạt động của thiết bị. Chính vì thế nhà sản xuất đã rất chú ý khi trang bị cho repeater TOTOLINK EX200 những lỗ thoát khí lớn trên thân. Đảm bảo nhiệt độ ổn định để thiết bị có thể hoạt động tốt nhất.

Giống như những thiết bị repeater khác đang có mặt trên thị trường, TOTOLINK EX200 hoạt động theo nguyên lý thu lại sóng wifi từ một điểm phát là phát lại với tín hiệu mạnh hơn giống như tín hiệu wifi ban đầu được phát ra. Rất thích hợp để sử dụng trong nhà có nhiều tầng hoặc sử dụng trong những văn phòng có không gian rộng, nơi wifi yếu. Điểm đặc biệt của sản phẩm này không chỉ là có khả năng hoạt động xa mà mạnh hơn những repeater khác, mà trên thiết bị còn được trang bị cả một cổng LAN, để giúp người dùng kết nối dây LAN trực tiếp với máy tính. Một trang bị được coi là khá hữu ích cho nhu cầu sử dụng của người dùng.

Với thiết kế nhỏ gọn, cùng với hiệu quả sử dụng vượt trội, bộ phát wifi repeater TOTOLINK EX200 sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người cần một thiết bị kích sóng wifi hiệu năng cao. Thiết kế nhỏ gọn và linh động để mang đi bên mình. Hiệu quả sử dụng ổn định không thua kém gì so với những bộ phát wifi.

Sản phẩm hiện được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile, cùng với nhiều sản phẩm phụ kiện độc đáo khác.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU