Thiết bị phát wifi từ sim 3G/4G softbank 007Z

Hết hàng
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

Mặc dù các thiết bị smartphone hiện nay đều được nhà sản xuất trang bị tính năng wifi hotspot. Cho phép chia sẽ kết nối mạng từ 3G/4G sang wifi một cách dễ dàng. Tuy nhiên việc sử dụng tính năng này trong thời gian dài khiến thiết bị hao tốn pin rất nhiều. Chúng ta có 1 giải pháp khác để sử dụng wifi di động nhưng sẽ không cần dùng đến điện thoại, đó là thiết bị phát wifi từ sim 3G/4G softbank 007Z.

Bộ phát wifi từ sim softbank 007Z là một thiết bị được phát triển để sử dụng cho việc chia sẽ kết nối internet thông qua các điểm phát di động. Với một thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, đây sẽ là một thiết bị hỗ trợ đắc lực cho công việc và giải trí.

Thông số sản phẩm:

  • Chất liệu: nhựa.
  • Chức năng: phát wifi từ sim 3G/4G.
  • Phương thức giao tiếp: LAN IEEE802.11b / g / N, 1500-1700MHz.
  • Tốc độ: download max 42Mbps, upload max 5.7Mbps.
  • Pin: Lithium-Ion 1900Mah.
  • Thời gian kết nối liên tục: khoảng 4 giờ.
  • Sạc: DC5V ± 5 Pasento (qua USB).
  • Khe thẻ SDHC: hỗ trợ 32GB.

Thiết kế của bộ wifi softbank 007Z giống như một chiếc điện thoại cơ bản.  Kích thước các cạnh cụ thể là 53×16.6×102mm. Mặt trước là phần màn hình nhỏ để hiển thị các thông tin và hoạt động của thiết bị. Thiết kế nổi bật với đường viền màu đỏ chạy xung quanh thiết bị, chia thiết bị làm 3 phần khác nhau. Mặt kính phía trước, phần thân và nắp lưng phía sau.

Trên thiết bị phát wifi softbank 007Z chúng ta sẽ được trang bị 1 cổng micro USB để sạc và kết nối với các thiết bị khác. Phần cổng thẻ micro SDHC cho phép sử dụng với các thẻ nhớ lến đến 32GB. Biến thiết bị phát wifi của bạn trở thành một ổ cứng di động, phụ vụ cho việc lưu trữ dữ liệu. Cạnh còn lại trên thiết bị sẽ là nơi đặt của phím nguồn và các phím chức năng khác. Dưới phần nắp lưng là viên pin Lithium-Ion dung lượng 1900mAh, khe sim kích thước mini và một lỗ nhỏ để reset thiết bị khi cần thiết.

Thiết bị wifi Xiaomi từ sim 3G/4G softbank sử dụng giao thức liên lạc W-CDMA tần số hoạt động 1500MHz, 1700MHz. Thiết bị dùng phương thức giao tiếp không dây (LAN) IEEE802.11b / g / N. Cho tốc độ download có thể lên đến 42Mbps và upload lên đến 5.7Mbps. Có thể hỗ trợ tốt các hoạt động giải trí thông thường và phụ vụ cho các hoạt động công việc liên quan đến internet. Sản phẩm có thể tương thích tốt với hầu hết các dòng smartphone, máy tính, laptop chạy hệ điều hành windows và cả macOS.

Softbank 007Z có thể cho phép tối đa 10 thiết bị kết nối cùng lúc. Phục vụ cho nhu cầu làm việc theo nhóm và chia sẽ internet cho nhiều người. Tuy nhiên khi sử dụng thiết bị có một lưu ý là nó phụ thuộc nhiều vào đường truyền tín hiệu 3G/4G. Vì thế mà khi tốc độ đường truyền 3G/4G giảm hoặc không được ổn định nó sẽ ảnh hưởng làm giảm tốc độ wifi trên thiết bị.

Sản phẩm hiện được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile, cùng với nhiều sản phẩm phụ kiện độc đáo khác

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU