Bộ phát wifi từ sim 3G ZTE MF65M

Hết hàng
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại
04/05/2021, 14:26 Nguyễn Thị Kim Dung ... ..125 lòng trường Mỹ thạnh 20 lẽ phải xxx.xx.52845

Công nghệ truyền tín hiệu không dây wifi đang làm thay đổi cuộc sống của con người. Chúng cho phép mọi người kết nối với nhau, với độ ổn định khá cao, tốc độ nhanh và đặc biệt độ phủ sóng khá tốt. Tuy nhiên hiện nay ở nhiều thị trường, hạ tầng Wifi vẫn còn khá hạn chế. Chính vì thế những thiết bị Wifi Xiaomi di động từ sim 3G sẽ là một giải pháp để giúp người dùng tiếp cận gần hơn với internet. Một trong số đó là bộ phát wifi ZTE MF65M, một bộ phát wifi nhỏ gọn từ sim 3G.

Thống số sản phẩm:

  • Kích thước: 102 x 50 x 13,7 mm.
  • Trọng lượng: 75g.
  • Hỗ trợ: sim 3G.
  • Chức năng chính: Phát wifi từ sim 3G
  • Chức năng phụ: làm bộ nhớ ngoài qua khe cắm thẻ nhớ.
  • Băng tầng: UMTS/HSPA+ (900/2100 MHz) và GSM/GPRS/EDGE (900/1800 MHz).
  • Tốc độ: Download 21,6 Mb/s.
  • Tốc độ: Upload 11 Mb/s.
  • Wi-Fi b/g/n 2,4 GHz.
  • Số thiết bị hỗ trợ: 10 thiết bị cùng lúc.

Giới thiệu Thiết bị phát wifi từ sim 3G 4G ZTE MF65M, R216Z, Sierra 654S

Hầu hết các thiết bị phát wifi từ sim trên thị trường hiện nạy đều hướng đến sự linh động và tiện dụng cho người dùng. Chính vì thế chúng đều có kích thước khả nhỏ gọn, với ZTE MF65M cũng thế, thiết bị có kích thước cụ thể là 102 x 50 x 13,7 mm. Toàn bộ đều được gia công từ chất liệu chính là nhựa ABS chính vì thế, trọng lượng của bộ phát chỉ 75g.

Mặt trước của thiết bị phát wifi từ sim 3G ZTE MF65M, bao gồm một phím nguồn có kích thước khá lớn. Phía trên là dải đèn thông báo. Gồm đèn báo pin và các đèn báo sóng khác, giúp người dùng dễ dàng theo dõi hoạt động của thiết bị.

Cạnh dưới là một cổng micro USB để người dùng có thể sạc cho thiết bị. Cũng với cổng micro USB này, người dùng có thể kết nối thiết bị để dùng như một bộ nhờ ngoài.

Mở nắp lưng ra, phía trong của thiết bị phát wifi ZTE MF65M là một viên pin Lithium-ion dung lượng 1500 mAh. Khe sim chuẩn U-sim và một khe cắm thẻ nhớ nhớ hỗ trợ lên đến 32GB. Với thiết kế khẻ cắm thẻ nhớ bên trong chúng ta có thể sử dụng thiết bị như một ổ cứng di động một, một thiết bị lưu trữ di động.

ZTE MF65M là một bộ phát wifi di động từ sim 3G, chính vì thế mà nó không cần phải yêu cầu người dùng đăng ký hay kết nối với bất cứ thiết bị nào. Đơn giản bạn chỉ cần một chiếc sim 3G đã đăng ký dịch vụ internet, cắm vào và bật nguồn là thiết bị hoạt động, phát ra wifi để người dùng có thể sử dụng. Sản phẩm cũng cho khả năng tương thích khá tốt và sử dụng được hầu hết sim của các nhà mạng tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Bộ phát Wifi từ sim ZTE MF65M hỗ trợ băng tần UMTS/HSPA+ (900/2100 MHz) và cả GSM/GPRS/EDGE (900/1800 MHz). Phát Wifi ở băng tầng 2,4GHz. Vì thế nó cỏ thể sử dụng cho hầu hết các thiết bị hiện nay kể cả các thiết bị điện thoại, máy tính bảng và laptop. Theo báo cáo của nhà sản xuất MF65M khi hoạt động có thể cho tốc độ Download lên đến 21,6 Mb/s và tốc độ Upload lên đến 11 Mb/s. Điều này còn phụ thuộc vào tốc tín hiệu của sim 3G mà người dùng đang sử dụng. Vì thế nó có thể thay đổi tùy theo thời gian, cũng như môi trường sử dụng.

Sản phẩm hiện được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile, cùng với nhiều sản phẩm phụ kiện khác

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU